Đối với người dân Tây Nguyên nói riêng và Đắk Lắk nói chung, canh tác cây công nghiệp là nguồn sống chính, góp phần mang lại đời sống no đủ và giàu có. Tuy nhiên, từ năm 2016 trở lại đây, ngành nông nghiệp đã có nhiều biến động lớn, giá hồ tiêu rớt xuống thấp kỷ lục khiến đời sống của người dân trở lên lao đao và khó khăn hơn bao giờ hết, thậm chí nhiều gia đình rơi vào tình cảnh nợ nần chồng chất và mất khả năng trả nợ.

Chứng kiến đời sống khổ cực và bấp bênh của người dân, với khao khát mang lại công ăn việc làm ổn định và bền vững cho người dân, công ty TNHH Thành Dung đã dành một thời gian dài để nghiên cứu và tìm hiểu các mô hình kinh doanh khác nhau. Nhận thấy nghề nuôi chim yến và sản xuất yến sào có tiềm năng phát triển, phù hợp với điều kiện tự nhiên của vùng Tây Nguyên, đồng thời mang lại giá trị kinh tế cao, công ty đã tập trung nguồn lực phát triển mô hình nuôi chim yến và đầu tư nhà xưởng máy móc nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Yến sào Thành Dung.

Với phương châm con người và thiên nhiên cùng chung sống hòa hợp với nhau, quá trình nuôi yến và thu hoạch tổ yến được áp dụng theo cách tự nhiên, trung bình 4 tháng thu hoạch tổ yến một lần để chim yến bố mẹ có thời gian chăm chút cho chiếc tổ nhỏ xinh của mình cũng như nuôi dưỡng thế hệ chim non một cách tốt nhất. Vì vậy, tổ yến sau khi thu hoạch đạt chất lượng tốt, hương vị thơm ngon, rất giàu chất dinh dưỡng mà không thực phẩm nào có thể sánh bằng.

Tổ yến sau khi thu hoạch được sơ chế theo quy trình chuẩn trong nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO 2200, sau đó sấy khô và tiệt trùng để tạo nên sản phẩm Yến sào Thành Dung thơm ngon và bổ dưỡng.

Yến sào Thành Dung là món quà sức khỏe từ thiên nhiên, là sự kết hợp tinh túy và nhân văn giữa con người và thiên nhiên. Sản phẩm Yến sào Thành Dung là giải món quà tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu, giúp chúng ta được tận hưởng những gì tinh túy nhất từ thế giới tự nhiên.